Topcithin 50 – Lecithin

Tên Inci: Lecithin

  • Lecithin là một chất có nguồn gốc tự nhiên chứa các axit béo đóng vai trò  như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất tăng cường độ thẩm thấu của sản phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da.
  • Lecithin giúp cải thiện kết cấu và cảm giác khi sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, nó còn hoạt động như một hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa sự mất nước của da.
  • Nó có thể được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng da trước / sau khi đi nắng, kem dưỡng ẩm, điều trị nếp nhăn vùng mắt và các sản phẩm tăng độ đàn hồi cho da.

Quy cách: 204.12kg/phuy

Nhà cung cấp: Cargill