Olive Oil – Dầu Oliu

Inci name: OLEA EUROPAEA FRUIT OIL

  • Dầu olive có khả năng dàn trải tốt trên da, phù hợp để làm dầu mát-xa hoặc chất vận chuyển hoạt chất cho các sản phẩm điều trị
  • Tinh chất olive bổ sung các hoạt chất dưỡng ẩm cho các loại kem, sữa tắm và xà phòng.
  • Trong sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể, dầu ô liu hỗ trợ cân bằng và phục hồi mạng lưới hydrolipid, do đó duy trì sự mềm mại và mịn màng của da và ngăn ngừa khô da.

Quy cách: 23 kg/can

Nhà sản xuất: Aceites Albert, S.A.