Jojoba Oil

Inci name: Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

Dầu jojoba không giống như các loại dầu thực vật khác, đây là loại dầu không chứa tryglycerides, được tạo nên từ những cấu trúc khác nhau. Về mặt cấu trúc nó thực ra không phải là một loại dầu, nó là một hỗn hợp của những acid béo không no. Về mặt hóa học, dầu jojoba có cấu trúc như chất bã nhờn người (loại chất nhầy được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn của da). Đây là sản phẩm không độc hại, không hình thành mụn, không gây dị ứng và nhờn cho da.

Quy cách:  20kg, 180kg

Nhà cung cấp: Vantage