Palmitic Acid – C16

Inci name: Palmitic acid

  • Palmitic acid là một acid béo không độc hại có nguồn gốc tự nhiên .
  • Nó là nguyên liệu chính cho việc sản xuất xà phòng dạng bánh và lỏng
  • Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng chăm sóc cá nhân như dầu gội, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm trang trí, chăm sóc cơ thể và đồ vệ sinh cá nhân.

Qui cách: 25kg/bao

Nhà sản xuất: Emery Oleochemicals