IPM – Isopropyl Myristate

Inci name: Iso Propyl Myristate

  • IPM là một loại este nhẹ, chất làm mềm và có khả năng dàn trải tốt, mang lại cảm giác mượt mà cho các sản phẩm dùng cho da, tóc và tắm gội.
  • Nó là một chất làm mềm tuyệt vời, không tạo màng dầu trên tóc cũng như không bám trên da, không gây cảm giác nhờn dính hoặc bí da.
  • Sản phẩm này cũng có thể được áp dụng trong các loại mặt nạ và kem dưỡng tóc để cung cấp lợi ích của việc phân phối dầu tốt hơn trên các sợi tóc, cải thiện độ bóng và dễ chải.

Qui cách: 175kg/phuy

Nhà sản xuất: IOI Acidchem Sdn Bhd