White Oil – Dầu Paraffin

Inci name: Paraffinum liquidum

Mineral oil (Light liquid paraffin) là 1 chất chống khuẩn, chất bôi trơn, làm mềm. Mineral oil là 1 loại dầu không gây mụn, có ứng dụng trong các sản phẩm như lotion/kem/serum hệ dầu, O/W và W/O, sản phẩm rửa tay khô, …

Nhà sản xuất – Quy cách:

  • Panama (India) – 165kg/phuy nhựa; 175kg/phuy sắt.
  • Kukdong (Korea) – 165kg/phuy sắt.
  • SK Lubricant / SBC Petrochemicals (Korea) – 170kg/phuy sắt