IPP – Isopropyl Palmitate

Inci name: Isopropyl Palmitate (IPP)

  • IPP là chất làm mềm nhẹ, không gây bí da, thẩm thấu nhanh tạo cảm giác mềm mại, khô ráo, không bóng dầu.
  • Đặc tính hòa tan của IPP giúp IPP trở thành chất mang hiệu quả cho nhiều thành phần dược mỹ phẩm và thuốc bôi ngoài da.
  • IPP thích hợp cho tất cả các loại kem và sữa dưỡng, dầu chăm sóc da, dầu tắm, sữa tắm,sữa tắm tạo bọt và các sản phẩm trang điểm.

Quy cách: 175kg/phuy

Nhà cung cấp: IOI Acid chem