Glycerine USP

Inci name: Glycerin

  • Đóng vai trò dung môi hòa tan cho các thành phần hoạt tính với đặc tính làm mềm và bôi trơn.
  • Chất giữ ẩm và làm ướt hiệu quả ngăn ngừa sự mất nước trong sản phẩm và trong da.
  • Nó được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm khác bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, dầu gội và dầu xả, nước hoa, v.v.

Quy cách: 250kg/phuy

Nhà sản xuất:

  • Wilmar – Malaysia/Indonesia
  • Vance – Malaysia
  • IOI Pan Century – Malaysia