Purasal S

Tên gọi: Sodium – L – Lactate (60%)

Sodium Lactate là một muối natri của acid Lactic,được phân loại là một acid alpha-hydroxy (AHA). Sodium Lactate có chức năng như chất bảo quản, chất điều chỉnh độ chua và chất tạo phồng trong thực phẩm. Trong mỹ phẩm, ngoài tác dụng điều chỉnh độ pH, chất bảo quản thì nó còn là chất giữ ẩm tốt cho da nhờ cấu trúc phân tử với một số nhóm ưa nước. Trên thực tế, khi so sánh với các chất cấp ẩm khác, nó chỉ đứng sau Sodium hyaluronate

Qui cách: 25kg/can

Nhà sản xuất: Purac (Thailan) Limited