Propylene Glycol USP

Inci name: Propylene Glycol

  • Đóng vai trò dung môi hòa tan cho các thành phần hoạt tính với đặc tính làm mềm và bôi trơn.
  • Chất giữ ẩm và làm ướt hiệu quả, ngăn ngừa sự mất nước cho da.
  • Tăng khả năng thẩm thấu qua da của các thành phần hoạt tính khi nó thâm nhập vào các lớp biểu bì
  • Nó được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm khác bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, dầu gội và dầu xả, nước hoa, v.v.

Quy cách: 215 kg/phuy

Nhà sản xuất:

  • DOW Chemical – Thailand
  • SK – Korea