VASELINE

Inci name: Petrolatum

Đây này là một hỗn hợp bán rắn không gây kích ứng và không gây mẫn cảm của các hydrocacbon được tinh chế, xuất hiện dưới dạng hỗn hợp màu trắng, không mùi. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong mỹ phẩm dùng cho da, làm chất bôi trơn, hoặc làm chất phụ gia cho mỹ phẩm hoặc các chế phẩm dược phẩm.

Nhà sản xuất – Quy cách:

  • H&R – Germany – 195kg/drum
  • Baykim – Turkey – 175kg/drum
  • Remo – Turkey – 175kg/drum
  • Rose – Iran – 175kg/drum
  • Panama – Ấn Độ – 200kg/drum