Sáp paraffin

Inci name : Sáp paraffin

  • Sáp Parafin tinh chế là một hỗn hợp tinh khiết  sáp dạng rắn của các hydrocacbon bão hòa thu được từ dầu mỏ.
  • Nó cung cấp các đặc tính tạo đặc cho hệ dầu với độ bóng tốt và độ ổn định nhiệt độ cao.
  • Thuận lợi cho việc sử dụng, sản xuất sản phẩm có cấu trúc và độ cứng tốt ở điều kiện khí hậu nhiệt đới, đồng thời ngăn ngừa sự bết dính của mỹ phẩm.
  • Sáp Parafin tinh chế thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm

Quy cách: 50kg/bao

Nhà cung cấp: Kunlun – China

Sản phẩm liên quan

error: Content is protected !!