Sodium carboxymethyl cellulose (CMC)

Inci name: Sodium carboxymethyl cellulose

  • CMC là một polyme anion có nguồn gốc tự nhiên, có thể tạo được dung dịch trong suốt có độ nhớt khi phân tán trong nước
  • Nó hoạt động như một chất kiểm soát độ nhớt, chất giữ ẩm, chất ổn định và chất kết dính trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và kem đánh răng.
  • CMC có khả năng phân tán đều, chịu được muối và các chất điện giải, giúp cho kem có hình thức đẹp hơn, dễ sử dụng đồng thời mang lại cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng

Qui cách: 25kg/bao

Nhà sản xuất: Nippon paper industries co,. ltd