Neosorb 70/70B

Tên inci: Sorbitol

  • Sorbitol chủ yếu được sử dụng trong mỹ phẩm như một tạo ngọt, chất làm đặc và chất giữ ẩm. Nó là một chất dưỡng cho da, ngăn ngừa sự suy giảm độ ẩm của cả da và tóc.
  • Sorbitol là một thành phần không thể thiếu của kem đánh răng, xà phòng và kem dưỡng da. Là một chất phụ gia thực phẩm, Sorbitol thường được tìm thấy nhiều nhất trong các sản phẩm như kẹo cao su, bánh, kẹo, là chất thay thế lý tưởng cho Propylene Glycol
  • Sorbitol là một loại đường có nguồn gốc từ trái cây, ngô và rong biển nên nó có đặc tính tự nhiên và có thể được sử dụng trong các sản phẩm theo xu hướng thiên nhiên

Quy cách: 275kg, 300kg

Nhà cung cấp:

  • Roqquet – Pháp
  • Gulshan – Ấn Độ