Stearyl alcohol 1898

Inci Name:  Stearyl Alcohol

  • Nó có rất nhiều công dụng như một thành phần trong các công thức chăm sóc da và  tóc.
  • Stearyl Alcohol được sử dụng làm chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất làm đặc trong hệ nhũ tương O / W, và được sử dụng rộng rãi làm lớp phủ tóc trong dầu gội và dầu dưỡng tóc.
  • Nó cũng hoạt động như một chất tạo độ đục, tăng độ dày và chất ổn định độ nhớt.

Qui cách: 25kg/ bao

Nhà cung cấp: P&G Chemical – Malaysia

error: Content is protected !!