Cetyl Alcohol C1698

Inci name: Cetyl alcohol

  • Nó có rất nhiều công dụng như một thành phần trong các công thức chăm sóc da và  tóc.
  • Cetyl Alcohol được sử dụng làm chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất làm đặc trong hệ nhũ tương O / W, và được sử dụng rộng rãi làm lớp phủ tóc trong dầu gội và dầu dưỡng tóc.
  • Nó cũng hoạt động như một chất tạo độ đục, tăng độ dày và ổn định độ nhớt.

Quy cách: 25kg/bao

Nhà sản xuất: Wilmar – Indonesia