Resoft 7

Inci name: Polyquaternium 7

  • Resoft 7 là một polymer bậc bốn, có khả năng hòa tan trong nước tốt và tương thích với tất cả các loại chất hoạt động bề mặt.
  • Nó có khả năng cải thiện các đặc tính giữ nếp, khả năng làm mềm và bóng của các sản phẩm chăm sóc tóc và cải thiện cảm giác khi sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da.
  • Nó được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng mỹ phẩm.

Qui cách: 200kg/phuy

Nhà sản xuất: Guangzhou Reachin Chemical Co., Ltd (China)

Sản phẩm liên quan

error: Content is protected !!