LANOLIN ANHYDROUS USP 41

Inci name: Lanolin

Lanolin hay còn gọi là sáp len hoặc mỡ len, là một loại dầu có gam màu hổ phách đặc trưng được lấy từ lông cừu. Trong mỹ phẩm, lanolin được biết đến dưới dạng dầu, được sử dụng như chất bảo vệ da, giảm khô và kích ứng da. Với rất nhiều axit béo cùng nhiều dưỡng chất có khả năng tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm, lanolin giúp bạn nuôi dưỡng và chống lão hóa da vượt trội.

Qui cách: 50kg/thùng

Nhà sản xuất: Tallow – Úc

Sản phẩm liên quan