EMAL 10N (SLS)

Inci name: Sodium Lauryl Sulfate

  • Emal 10N là một chất hoạt động bề mặt đa năng có khả năng tạo ra bọt mịn, dạng kem.
  • Nó thể hiện khả năng tẩy rửa vượt trội, chất làm ướt tuyệt vời và dễ dàng kiểm soát độ nhớt.
  • Nó phù hợp để sử dụng như một chất hoạt động bề mặt chính trong dầu gội đầu, xà phòng rửa tay, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và kem cạo râu.

Quy cách: 20kg/bao

Nhà cung cấp: PT. Kao Indonesia

error: Content is protected !!