Benzophenone-3

Tên inci: Benzophenone-3

  • Benzophenone-3 là chất hấp thụ tia cực tím phổ rộng với hiệu suất hấp thụ cao. Nó có khả năng ổn định tốt dưới ảnh hưởng của ánh sáng và nhiệt, có thể hấp thụ tia UVA và UVB
  • Nó được sử dụng hầu hết trong công thức của kem chống nắng nhưng cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm tắm, sản phẩm trang điểm, sản phẩm tóc và sản phẩm chăm sóc da để bảo vệ mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khỏi bị hư hỏng do hấp thụ, phản xạ hoặc phân tán tia UV.
  • Nó cũng có thể được sử dụng như một chất chống đổi màu cho các sản phẩm có thể thay đổi màu sắc của chúng dưới tác dụng ánh sáng.

Quy cách: 25kg

Nhà cung cấp: Reachin / China

Sản phẩm liên quan

error: Content is protected !!