Avocado oil

Tên inci: Persea Gratissima (Avocado) Oil

  • Dầu bơ có đặc tính dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vượt trội. Dầu bơ còn có thành phần axit béo tự do với khả năng tương thích rất tốt với màng hydrolipid của da.
  • Tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm da của nó giúp tái tạo và trẻ hóa làn da. Dầu cơ có cấu tạo rất cân bằng và dịu nhẹ, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm.
  • Sản phẩm này có khả năng gây mụn thấp trên da, không gây bí da. Nó có thể được sử dụng trong mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân, xà phòng, dầu massage, các sản phẩm chăm sóc tóc.

Quy cách

Nhà cung cấp

 

error: Content is protected !!