-
- Mô tả sản phẩm
Trạng thái Dạng bột Mùi Mùi táo Màu Trắng Nhiệt độ nóng chảy 130*C Độ tan 55.8 g/100g nước - Hàm lượng sử dụng
- Dùng cho đến khi đạt độ pH mong muốn
- Tối đa 2.1% cho các sản phẩm lưu lại trên da
-
- Tính năng
Mỹ phẩm Thực phẩm - Cải thiện hương vị
- Tạo mùi
- Điều chỉnh pH
- Mềm mượt da
- Ứng dụng
- Chăm sóc da > Sữa rửa mặt, sữa tắm, toner, kem dưỡng…
- Chăm sóc tóc > Dầu gội, dầu xả…
- Nguyên liệu thực phẩm > Chất làm chua, hương liệu
‘