Salicylic Acid (BHA)

Inci name: Salicylic acid

  • Axit salicylic là một axit phân tử nhỏ có tính thẩm thấu mạnh. Nó tan trong dầu và có tác dụng tẩy tế bào chết, dùng điều trị tốt đối với nám da, sắc tố sau viêm, da thô ráp và các triệu chứng lão hóa.
  • Nó cũng có thể loại bỏ tế bào chết, cân bằng sự sừng hóa , giúp da mặt mịn màng và đàn hồi.
  • Axit salicylic được khuyên dùng cho các trường hợp bất thường về sừng hóa, làm trắng da, chống mụn trứng cá, chống lão hóa và các sản phẩm khác

Quy cách: 25kg/bao

Nhà sản xuất: Novacyl Asia Pacific Limited – Pháp

error: Content is protected !!