Sodium citrate

Tên inci: Sodium Citrate

  • Sodium citrate giúp kiểm soát độ pH của sản phẩm, tạo điều kiện cho các thành phần hoạt chất hoạt động một cách linh hoạt.
  • Sodium citrate cũng được sử dụng như một chất bảo quản để ngăn ngừa sự hư hỏng do vi sinh vật gây ra, và bảo vệ sản phẩm không bị nhiễm bẩn trong quá trình sử dụng.
  • Nó không gây kích ứng hoặc nhạy cảm cho da, có khả năng tương thích tốt với các thành phần khác,  được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm.

Quy cách: 25kg/bao

Nhà cung cấp: Weifang – Trung Quốc