PEG-12 Dimethicone

Inci name : PEG-12 Dimethicone

  • PEG-12 Dimethicone là chất hoạt động bề mặt tan trong nước an toàn khi sử dụng, có khả năng dưỡng ẩm, tạo bọt và giữ ẩm tốt.
  • Sản phẩm này có khả năng tương thích tốt với các thành phần mỹ phẩm khác và có tác dụng ngay cả khi sử dụng với liều lượng thấp
  • Nó có thể được sử dụng như chất dưỡng tóc để mang lại cảm giác mềm mượt cho tóc, cũng được sử dụng làm chất làm mềm da, được áp dụng rộng rãi trong dầu gội 2 trong 1, sản phẩm tạo kiểu tóc, xà phòng, kem cạo râu, kem dưỡng da, kem nền trang điểm và sản phẩm khử mùi

Quy cách: 25kg/thùng

Tên thương mại – Nhà cung cấp :

  • TC 206 – Tinci (China)
  • Sicare 2293 – Silok (China)
error: Content is protected !!