ERCAMULS NF V/FD

Tên inci: Cetearyl Alcohol (and) Polysorbate 60

  • Ercamul NF V / FD là chất nhũ hóa hệ O/W đa chức năng có nguồn gốc thực vật. Nó có khả năng tự nhũ hóa, ổn định cao trong môi trường axit và bazo, tương thích tốt với hầu hết các thành phần dược phẩm và mỹ phẩm.
  • Nó có thể nâng cao độ ổn định của sản phẩm, đồng thời giúp kiểm soát độ nhớt và cảm giác khi sử dụng, phù hợp với nhiều hệ sản phẩm khác nhau.
  • Ercamul NF V / FD được sử dụng trong dầu dưỡng, mặt nạ tóc, kem dưỡng da và sữa tắm. Nó phù hợp sử dụng trong khoảng pH rộng, từ các sản phẩm trị mụn có độ pH thấp cho đến các sản phẩm cho tóc có độ pH cao.

Quy cách: 20kg

Nhà cung cấp: Erca Wilmar

Sản phẩm liên quan