Reshine D5

Inci name: Cyclopentasiloxane

  • Sản phẩm này là một loại silicone dễ bay hơi, có kết cấu mịn nhẹ và độ dàn trải tốt.
  • Nó mang lại cảm giác mịn cho da với đặc tính làm mềm. Nó là một trong những dung môi mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi và quan trọng nhất hiện nay.
  • Cyclopentasiloxane phần lớn được sử dụng như chất mang dễ bay hơi trong các sản phẩm khử mùi cũng như trong thuốc xịt tóc, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng hoặc make-up

Qui cách: 190kg/phuy

Nhà sản xuất: Guangzhou Reachin Chemical Co., Ltd (China)

error: Content is protected !!