Aquagel 45

Inci name: Sodium Polyacrylate & C13-C14 Isoparaffin & Laureth 7

  • AQUAGEL 45 là một chất điều chỉnh lưu biến, chất ổn định, làm đặc và nhũ hóa hệ nguội. Khi ngậm nước, nó trương nở nhanh chóng giúp tạo hệ gel và hệ kem mà không cần trung hòa hay gia nhiệt.
  • Aquagel 45 nhũ hóa được tất các các loại dầu và phân tán các loại màu và chất chống nắng vật lý.
  • Aquagel 45 được khuyên dùng cho các công thức làm kem, lotion, gel …

Packing: 35kg/drum

Supplier: Tinci – China

Sản phẩm liên quan

error: Content is protected !!