4MSK là gì?

Khi công nghệ phát triển, các nguyên liệu làm đẹp mới ngày càng hiệu quả hơn. 4MSK là một ngôi sao nổi bật trong ngành công nghiệp làm đẹp. Nó là gì? Và nó có tác dụng làm trắng da của chúng ta như thế nào?

Tên chính thức của nó là muối kali axit 4-methoxysalicylic. Và theo nghĩa đen, nó làm mềm chất sừng của da.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng vết ố vàng là tình trạng tăng sắc tố melanin do tình trạng viêm yếu. Hơn nữa, lượng protein tồn tại trong chất sừng trên các nốt mụn đang giảm đi so với da khỏe mạnh.
Sự giảm protein này dẫn đến “lỗi góc mãn tính”. Bởi vì sự cân bằng của keratin bị sụp đổ, số lượng lớp sừng tăng lên và trở nên dày hơn, và việc thải ra một hắc tố bình thường khó hơn.
Sau đó, ngay cả khi nó không nhận được kích thích như tia cực tím và khô, hắc tố melanin tăng lên mãn tính, và vết nám ngày càng đậm hơn. 4msk có chức năng bình thường hóa các vết chai như vậy. Do đó nó giúp loại bỏ các hắc tố tích tụ.
Ngoài ra, có thể ngăn chặn hắc tố melanin bằng cách ức chế hoạt động của Tyrosinase, là chất làm tăng sắc tố melanin. Nếu melanin ngừng sản sinh, nó sẽ ngăn ngừa các vết thâm. Kết quả là bạn sẽ trở nên trắng hơn.
Tính năng lớn nhất của 4msk là “hiệu ứng kép” của nó. Nói cách khác, nó ức chế sự tạo ra melanin và thúc đẩy sự phát xạ với nỗ lực gấp đôi. Ngoài ra, nếu da bạn đang bị viêm nhiễm thì 4msk có thể giúp bạn trở lại làn da khỏe mạnh. Khi làn da của bạn trở nên bình thường, vết bẩn cũng trở nên mỏng đi.
Do hiệu quả làm trắng tuyệt vời của nó, Bộ Y tế đã phê duyệt nó như một thành phần hoạt chất của bán thuốc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các mỹ phẩm liên quan mà không cần lo lắng.