Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly Vaseline USP - White Petrollem Jelly

Nguyên liệu White Petroleum Jelly - Vaseline

Xuất Xứ và Quy Cách:
  • Vaseline Merkur - Sasol/Đức - 195 kg/phuy, tiêu chuẩn EP.
  • Vaseline H&R - H&R/Đức - 195 kg/phuy, tiêu chuẩn Ph Eur, USP 38.
  • Vaseline Iran - Rose, Remo/Iran - 175kg/phuy, tiêu chuẩn BP 2003, USP 24

Mô tả:

  • Vaseline là một hỗn hợp tinh khiết ở dạng bán rắn, thành phần chính là paraffin thiên nhiên thu được từ dầu mỏ.
  • Theo tự điển bách khoa: Vaseline là trade mark của Petroleum Jelly.
Tiêu Chuẩn và Hàm Lượng:
  • Vaseline Đức - tiêu chuẩn EP - Congealing point 50 - 560C
  • Vaseline Iran - tiêu chuẩn BP 2013, USP 24 - Congealing point - 55 - 600C

Ứng Dụng:

  • Vaseline là thành phẩn chính trong sản xuất dược phẩm với khả năng chữa trị vết bỏng, vết phồng rộp, và các vấn đề ngoài da.
  • Vaseline được sản xuất trong mỹ phẩm với tính năng chống tia cực tím do ánh sáng mặt trời gây ra, bên cạnh đó nó còn giúp da bổ sung thêm độ ẩm, giúp da mềm mại tránh khô rát nứt nẻ.
  • Nó còn là chất bôi trơn, chất chống dính, lớp phủ bảo vệ trong xi mạ, và chất chống tạo bọt.
  • Vaselin có tác dụng là chất chống oxy hóa khi được dùng trong thực phẩm.