Thioglycolic Acid Thioglycolic Acid Thioglycolic Acid

Thioglycolic Acid

Mô tả: Là chất lỏng không màu với mùi mạnh

Xuất xứ: Sasaki Chemical - Nhật Bản

Quy cách: 25 kg/can, được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hàm lượng: 99% min

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng dụng:

  • Thioglycolic được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là sản phẩm dành cho tóc uốn vì nó có khả năng làm yếu cấu trúc keratin và mở các cầu nối disulfide trong cấu trúc sợi tóc.
  • Thioglycolic cũng là tác nhân tẩy lông thừa trên cơ thể.
  • Là chất chống oxy hóa, diệt vi khuẩn trong mỹ phẩm, thioglycolic bảo vệ sản phẩm không bị oxy hóa bởi tia UV hay oxy.