Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Stearyl Alcohol

Mô tả: dạng hạt sáp hoặc dạng vảy màu trắng, không tan được trong nước.

Xuất xứ: Emery - Malaysia

Quy cách: 25 kg/bao

Hàm lượng: 99.0% min Stearyl Alcohol

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Stearyl alcohol là một chất hoạt động bề mặt không ion được sử dụng như một lớp phủ trong các sản phẩm như dầu gội và dầu xả...
  • Stearyl alcohol được sử dụng như một chất làm mềm da, chất nhũ hóa, chất làm đặc trong các loại kem lotions...