Sodium Lauryl Sulfate - SLS Sodium Lauryl Sulfate - SLS Sodium Lauryl Sulfate - SLS Sodium Lauryl Sulfate - SLS

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sodium Lauryl Sulfate - SLS

Mô tả: SLS ở dạng hạt dài hoặc dạng bột màu trắng, có mùi nồng đặc trưng.

Xuất xứ & Quy cách: 

  • SLS / Texapon OC-N - 25 kg/bao - Basf - Indonesia 
  • SLS / Emal 10N - 20 kg/bao - Kao - Indonesia

​Hàm lượng: 92% min anionic surfactant 

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade 

Ứng Dụng:

  • SLS là một chất hoạt động bề mặt anion dùng để vệ sinh đa năng do tính chất tạo bọt tốt, không gây kích ứng cho da. Đây là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên, chủ yếu là từ dầu dừa, dầu cọ.
  • Với khả năng tạo bọt tốt cũng như khả năng tẩy dầu và bụi bẩn trên da nên chúng có mặt trong các thành phần của dầu gội, sửa tắm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.
  • Ngoài ra SLS còn được sử dụng trong một số sản phẩm dược mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm do có tính tẩy rửa tốt.