Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES
Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES
 
Mô tả: SLES ở dạng bán rắn đặc sánh, không mùi, có màu từ trắng cho đến trắng ngà, có độ nhớt cao.
 
Quy cách: 160 kg/phuy.
 
Xuất xứ: Basf - Indonesia, PT.Indo - Indonesia.
 
Hàm lượng: 69% min (Fatty Alcohol Ether Sulfate).
 
Tiêu chuẩn: Cosmetic grade.
 
Ứng Dụng:
  • SLES được sử dụng như chất tạo bọt, chất hoạt động bề mặt anion.

  • SLES có tính tẩy rửa cao giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn trên da hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

  • ​Do có tính tạo bọt cao, hoạt động hiệu quả và ít gây hại đến da nên SLES được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, chất tẩy rửa công nghiệp…)