Salicylic Acid (BHA) Salicylic Acid (BHA) Salicylic Acid (BHA) Salicylic Acid (BHA)

Salicylic Acid (BHA)

  • Nguyên liệu mỹ phẩm.
  • Tá dược.

Mô tả: Salicylic Acid ở dạng tinh thể màu trắng, hơi có mùi hăng, tan trong một số dung môi hữu cơ.

Xuất xứ: Novacyl - Pháp.

Quy cách: 25 kg/bao.

Hàm lượng: 99.5% min

Tiêu chuẩn: Purified grade

Ứng Dụng:

  • Salicylic acid được sử dụng trong mỹ phẩm với tác dụng làm bong tróc lớp sừng trên da, tính sát khuẩn nhẹ, làm giảm bã nhờn trên da và khả năng trị mụn. Tỷ lệ sử dụng trong mỹ phẩm lên đến 2%.
  • Trong dược phẩm acid salicylic có tác dụng kháng viêm, giảm đau nhức, hạ sốt và có tính khử trùng.
  • Trong thực phẩm salicylic acid có tác dụng như 1 chất bảo quản giúp diệt vi khuẩn
  • Salicylic acid còn được ứng dụng trong thuốc trừ sâu và các hợp chất hóa học khác.
  • Ngoài ra nó được sử dụng trong sản xuất các polymer tinh thể lỏng...