Propyl Paraben - Nipasol Propyl Paraben - Nipasol Propyl Paraben - Nipasol

Propyl Paraben - Nipasol - E216

Mô tả: Propyl Paraben hay còn gọi là Nipasol ở dạng bột hoặc tinh thể trắng, không màu, được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm, dược phẩm và cả thực phẩm (E216).

Xuất xứ:: UENO (Nhật Bản), CLARIANT (Anh Quốc)

Quy cách: 25 kg/thùng.

Hàm lượng: 99% min

Tiêu chuẩn: BP/EP/USP/NF

Ứng Dụng:

  • Như nipagin, nipasol có công dụng diệt khuẩn, chống nấm mốc nên được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm, thực phẩm...
  • Người ta nhận thấy rằng, công dụng của nipasol có tính cộng hưởng với nipagin trong nhiều trường hợp.
  • Những mỹ phẩm dạng lỏng thường có chứa propyl paraben gồm có mỹ phẩm trang điểm, dung dịch dưỡng ẩm, các sản phẩm chăm sóc tóc, dung dịch cạo râu... vì trong môi trường nước vi khuẩn rất dễ phát triển. Tỷ lệ sử dụng thường từ 0,01 - 0,2%.