Myristic acid - C14 Myristic acid - C14 Myristic acid - C14

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Myristic Acid - C14

Mô tả: Myristic acid - C14 ở dạng bột hoặc dạng vảy sáp có màu trắng. Tên thương mại Edenor C14 - 99 MY

Xuất xứ: Emery Oleochemicals - Malaysia

Quy cách: 25 kg/bao

Hàm lượng: 99% min C14 

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade

Ứng Dụng:

  • Myristic acid được dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm thuốc bôi vì nó giúp cho các hoạt chất trong sản phẩm hấp thụ tốt qua da.
  • Myristic acid được sử dụng trong nhiều loại xà phòng, dầu gội...vì khả năng giữ ẩm cao, tẩy lớp tế bào chết và có tính năng loại bỏ dầu mỡ...
  • Myristic acid còn được sử dụng trong các loại kem trị mụn do có đặc tính kháng khuẩn tốt.