Lauric Acid - C12 Lauric Acid - C12 Lauric Acid - C12

Lauric Acid - C12

Mô tả: Lauric acid - C12 ở dạng bột hoặc vảy màu trắng, mùi nhẹ, có đặc tính kháng khuẩn. Tên thương mại Edenor C12 - 99 MY

Xuất xứ: Emery Oleochemicals - Malaysia

Quy cách: 25 kg/bao

Hàm lượng: C12 99% min

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng dụng:

  • Lauric acid được sử dụng trong nhiều loại xà phòng, dầu gội...vì khả năng giữ ẩm cao, tẩy lớp tế bào chết và có tính năng loại bỏ dầu mỡ...
  • Lauric acid còn được sử dụng trong các loại kem trị mụn do có đặc tính kháng khuẩn tốt