GMS - Glycerin mono stearate GMS - Glycerin mono stearate GMS - Glycerin mono stearate

GMS - Glycerin MonoStearate

Mô tả: GMS ở dạng hạt hoặc bột màu trắng, không mùi và có vị ngọt nhẹ.

Quy cách: bao nhựa PP láng hoặc bao giấy 25kg.
 
Xuất xứ và Hàm lượng:
  • GMS 60: hàm lượng Monoglyceride - 60% min (NSX: Emery - Malaysia)
  • DMG 9302: hàm lượng Monoglyceride - 90% min (NSX: Musum Mas - Indonesia)

Tiêu chuẩn: Food & Cosmetic grade

Ứng dụng:

  • GMS là chất phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chống đông kết đồng thời là chất bảo quản.
  • Là tác nhân nhũ hóa trong dầu, wax và dung môi, làm lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm và là chất chống dính, đại lý phân tán, chất bôi trơn.
  • GMS còn được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, bánh nướng, tạo độ mịn cho kem và các hỗn hợp kem.
  • Tác dụng nhũ hóa của GMS trong các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò như chất bôi trơn da đa năng, đem lại cho làn da một cảm giác mềm mại và mịn màng, giúp giữ ẩm và làm chậm lại sự mất nước của da.