Cetyl Alcohol Cetyl Alcohol Cetyl Alcohol Cetyl Alcohol Cetyl Alcohol

Cetyl Alcohol

Mô tả: Cetyl alcohol ở dạng hạt sáp hoặc dạng vảy, có màu trắng đặc trưng.

Xuất xứ và Quy cách:

  • Emery - Malaysia: 25 kg/bao.
  • Thaiol - Thailand: 20 kg/bao.

​Hàm lượng: C16 98% min.

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade.

Ứng Dụng:

  • Cetyl alcohol là một chất hoạt động bề mặt không ion, có trong dầu gội như một lớp phủ bảo vệ tóc.
  • Dùng làm chất bôi trơn đinh ốc, bulông.
  • Cetyl alcohol còn có tác dụng làm đặc không tạo gel, làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.
  • Cetyl alcohol thường được dùng ở tỷ lệ 0.5 - 6% trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.