CDE - Coco Diethanolamide CDE - Coco Diethanolamide CDE - Coco Diethanolamide CDE - Coco Diethanolamide

Coco Diethanolamide - CDE

Xuất xứ và Quy cách:

  • Cocamide DEA (CDE90%) - Malaysia - 200 kg/phuy
  • Parm Kernel Diethanolamide (PKDE 90) - Malaysia - 200 kg/phuy
Ứng dụng:
  • Được dùng trong sản xuất mỹ phẩm và các chất tẩy rửa.
  • CDE là chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt không ion nên CDE có tính chất ổn định hóa học cao, ít tạo bọt và khả năng làm dịu nhẹ da tay khi sử dụng sản phẩm. 

  • CDE được ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như gel bôi tay, dầu gội đầu, dầu tắm, dầu xả, son môi và thuốc nhuộm tóc… trong các ứng dụng khác về các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau sàn…

  • Ngoài ra, CDE làm tăng khả năng hòa tan các thành phần tinh mùi vào sản phẩm, tăng độ nhớt, tính đặc của sản phẩm.