Zinc Oxide - ZnO Zinc Oxide - ZnO Zinc Oxide - ZnO

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Zinc Oxide - ZnO

Mô tả: ZnO ở dạng bột màu trắng, không tan trong nước.
 
Quy cách và Bảo quản: 25 kg/bao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
 
Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade.
 
Hàm lượng: 99.0% min.
 
Xuất x: Malaysia, Indonesia...
 
Ứng Dụng:
  • Kẽm oxit sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất cao su, gốm sứ, chất tạo màu trong các loại sơn.
  • Nó là chất có trong kem đánh răng, kem chống nắng, mỹ phẩm làm đẹp do có khả năng kháng khuẩn cao, giúp da tránh hấp thụ tia UV, giúp sản phẩm bền màu, có độ bám tốt lên da .
  • Zinc Oxide được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm tương tự như Titanium Dioxide.