Aquagel 45

Inci name: Laureth-7 & C13-14 Isoparaffin & Sodium polyacrylate

Xuất xứ: Tinci - Trung Quốc

Quy cách: 35 kg/thùng

Lượng sử dụng:

  • 2.0 - 5.0% (nếu chỉ sử dụng Aquagel 45)
  • 0.2 - 2.0% (nếu kết hợp với emulsifier khác)

Ứng Dụng:

  • Aquagel 45 được sử dụng như là một chất làm đặc hệ nguội, chất điều chỉnh độ nhớt, chất ổn định và chất nhũ hoá. Nó nở nhanh và cho phép bạn tạo gel hoặc kem ngay lập tức trong môi trường nước mà không cần trung hòa môi trường pH hoặc gia nhiệt.
  • Aquagel 45 hoạt động trong khoảng pH rộng, thích hợp cho các loại kem dưỡng da, kem nền trang điểm, kem chống nắng, các công thức kem có chứa dung môi phân cực, silicone hoặc các hoạt chất gốc acid.
  • Aquagel 45 được sử dụng ở tỷ lệ khuyến nghị 2 - 5% hoặc 0,2 - 2% nếu sử dụng kết hợp với các chất tạo đặc, nhủ hóa khác.