Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Polyquaternium 10 - PQ10

Mô tả: PQ10 ở dạng bột mịn, màu vàng kem và có mùi nhẹ đặc trưng.

Xuất xứ: Miwon - Hàn Quốc

Quy cách: 25 kg/thùng

Hàm lượng: 91% min PQ10

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade

Ứng Dụng:

PQ-10 có tác dụng làm giảm tĩnh điện, điều hòa các gốc cation trong sản phẩm. PQ-10 còn có tác dụng làm dày, tạo độ nhớt cho sản phẩm

PQ-10 còn được áp dụng rộng rãi để cải thiện kết cấu tóc do các tác nhân vật lý lẫn hóa học gây ra, từ đó giúp tóc trở nên sáng bóng và chắc khỏe hơn.

PQ-10 được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc tóc với tỷ lệ khuyên dùng khoảng 0.2 - 0.5% trong môi trường pH 5 - 7.