Sodium Cocoyl Isethionate - Elfan AT 84G Sodium Cocoyl Isethionate - Elfan AT 84G Sodium Cocoyl Isethionate - Elfan AT 84G

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sodium Cocoyl Isethionate - Elfan AT 84G

Mô tả: Sodium Cocoyl Isethionate ở dạng bột, vảy, hoặc hạt có màu trắng cho đến trắng ngà, mùi nhẹ đặc trưng.

Xuất xứ: Akzo Nobel - Đức

Quy cách: 20 kg/thùng

Hàm lượng: 2,31 meq/g active matter anionics

Tiêu chuẩn: Cosmetics grade

Ứng Dụng:

  • Sodium Cocoyl Isethionate là chất hoạt động bề mặt anion có khả năng siêu tạo bọt khi sử dụng sản phẩm,SCI có nguồn gốc thiên nhiên từ dầu dừa nên cho cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng.
  • Sodium Cocoyl Isethionate được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, bọt cạo râu, bọt rửa mặt, các sản phẩm trẻ em... với tỷ lệ sử dụng khuyếncáo 3% - 40% tùy mục đích.