Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Làm Trắng Kojic Acid Dipalmitate

Mô tả: Kojic Acid Dipalmitate ở dạng tinh thể bột màu trắng, không mùi, tan trong hệ dầu.

Xuất xứ: Shanghai Cosman - Trung Quốc

Quy cách: 1 kg/gói, 25 kg/thùng

Hàm lượng: 98.0% min Kojic Acid Dipalmitate

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Kojic Acid có nguồn gốc từ thiên nhiên được lên men từ nấm hoặc lúa mạch, Kojic acid dipalmiate là 1 dẫn xuất của kojic acid giúp nó ổn định và bền vững hơn so với acid ban đầu.
  • Kojic Acid Dipalmitate làm trắng và đều màu da 1 cách an toàn và hiệu quả do không gây bào mòn và làm tổn thương tế bào da. Kojic acid dipalmitate ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melamin.
  • Tỷ lệ sử dụng khuyến cáo 1 - 3%, hoạt động ổn định trong môi trường pH 3.0 - 6.0. Kojic Acid Dipalmitate thường được sử dụng kết hợp với Arbutin với tỷ lệ 3:1