IPM - Isopropyl Myristate IPM - Isopropyl Myristate IPM - Isopropyl Myristate

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm IPM - Isopropyl Myristate

Mô tả: IPM ở dạng dầu không tan trong nước, có độ sánh nhẹ, không màu, không mùi và trong suốt.

Xuất xứ: Oleon - Malaysia

Quy cách: 175 kg/phuy

Hàm lượng: 98% min Isopropyl Myristate

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • IPM được sử dụng phổ biến trong các loại mỹ phẩm như một chất làm mềm da, chất làm dày, chất bôi trơn cho sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, IPM còn có tác dụng làm giảm cảm giác nhờn rít trên da do các thành phần gốc dầu có trong sản phẩm gây ra.
  • Isopropyl Myristate dễ dàng hấp thu qua da từ đó giúp các hoạt chất khác trong sản phẩm dễ dàng thâm nhập sâu vào da hơn. IPM được dùng trong các loại dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm khử mùi và các loại kem chăm sóc cơ thể...