Sodium PCA Sodium PCA Sodium PCA

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sodium PCA (Ajidew NL 50)

Mô tả: Sodium PCA ở dạng chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi khả năng tan tốt trong nước.

Xuất xứ: Ajinomoto - Brazil 

Quy cách: 25 kg/can

Hàm lượng: 50% Sodium PCA

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Sodium PCA là chất dưỡng ẩm tự nhiên do PCA có nguồn gốc từ thực vật, trái cây và các loại cỏ. Sodium PCA là chất dưỡng ẩm hiệu quả cho cả da và tóc nên thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem xả tóc, kem ủ tóc, body lotion và các loại kem dưỡng da.
  • Tỷ lệ sử dụng trong mỹ phẩm thông thường ở mức 1 - 10%, Sodium PCA không gây mụn, không gây kích ứng cho da nên rất thích hợp cho làn da khô, mỏng và nhạy cảm.
  • Sodium PCA giúp cân bằng độ ẩm trên da, làm giảm sự mất nước trên da thông qua sự bốc hơi, đảm bảo duy trì đủ độ ẩm cần thiết cho một làn da mềm mại và mịn màng.