Triclosan Triclosan Triclosan

Triclosan

Mô tả: Triclosan ở dạng bột màu trắng, tam trong nước và 1 số loại dung môi khác như acetone, DMSO, methanol...

Xuất xứ: Cisme - Ý

Quy cách: 25 kg/thùng

Hàm lượng: 97.0% min

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Triclosan là một chất kháng khuẩn, giúp làm chậm hay ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, và nấm mốc. Nó bắt đầu có trong các sản phẩm xà phòng rửa tay diệt khuẩn vào những năm 1970. Kể từ đó, triclosan được sử dụng trong hàng tấn sản phẩm tiêu dùng khác nhau như chất tẩy rửa, xà phòng, chất tẩy rửa da, chất khử mùi, dầu gội, sữa tắm, các loại kem, kem đánh răng, nước rửa chén...
  • Triclosan là chất được phép sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất bảo quản với hàm lượng không vượt quá 0,3% và có thể được sử dụng với mục đích khác liên quan đến tác dụng diệt khuẩn của chất này.
  • Ngoài ra, Triclosan là chất kháng khuẩn khá mạnh thường được sử dụng trong hầu hết các loại kem trị mụn với mục đích tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.