Phenoxyethanol Phenoxyethanol Phenoxyethanol

Phenoxyethanol

Mô tả: Phenoxyethanol ở dạng chất lỏng trong suốt, không màu, có mùi nhẹ đặc trưng.

Xuất xứ & Quy cách:

  • Neolone PH 100 - Dow Chemical / Mỹ: 220 kg/phuy
  • Saliethanol - S&C / Ấn Độ: 25 kg/can

Hàm lượng: 99% min

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Phenoxyethanol được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất bảo quản giúp sản phẩm chống mốc, chống nấm, chống vi khuẩn.
  • Sử dụng trong khoảng pH rộng 4.0 - 8.0, tỉ lệ sử dụng tối đa trong sản phẩm 1%, hoặc 0.4 - 0.6% khi kết hợp sử dụng với các chất bảo quản khác.